Một vài con số…

[elementor-template id=”1007″]

Sản phẩm dịch vụ

1. Sản xuất móc treo quần áo

DNA là đơn vị chuyên sản xuất, xuất khẩu móc treo quần áo phục vụ trong lĩnh vực thời trang và giặt là công nghiệp.

2. Cho thuê logistics, kho vận

Diện tích nhà xưởng: 26.000m2

3. Kinh doanh thương mại

Kinh doanh thương mại thép thành phẩm

4. Sản xuất linh kiện nhựa

Sản xuất linh kiện và lắp ghép thành phẩm nhựa

5. Đầu tư tài chính, chứng khoán

Đầu tư trên thị trường chứng khoán

Tin tức

Thông báo nghỉ lễ 30/4-1/5

Công ty Cổ phần Đầu tư DNA xin trân trọng thông báo tới Quý cổ đông, đối tác, khách hàng thời gian nghỉ lễ cụ thể như sau: Thời gian nghỉ lễ từ ngày 30/4/2022 đến ngày 2/5/2022 đổi với nhân viên văn phòng. Xưởng sản xuất và công nhân vẫn hoạt động bình thường […]

Quan hệ cổ đông

Sửa đổi điều lệ công ty

Kính gửi Quý cổ đông/Nhà đầu tư, Công ty cổ phần Đầu tư DNA xin công bố Điều lệ công ty sửa đổi tại link đính kèm. Trân trọng! Chi tiết xem tại đây.

Biên bản họp bầu Trưởng Ban kiểm soát

Biên bản họp bầu Trưởng Ban kiểm soát Kính gửi Quý cổ đông/Nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư DNA xin Thông báo Biên bản họp bầu Trưởng Ban Kiểm soát. Trân trọng! Chi tiết xem tại đây.

Biên bản, nghị quyết họp ĐHĐCĐ thường niên 2022

Biên bản, nghị quyết họp ĐHĐCĐ thường niên 2022. Kính gửi Quý cổ đông/Nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư DNA xin Thông báo Biên bản, nghị quyết họp ĐHĐCĐ thường niên 2022. Trân trọng! Chi tiết xem tại đây.

Báo cáo tài chính Quý I năm 2022 & giải trình

Công ty Cổ phần Đầu tư DNA xin công bố Báo cáo tài chính quý I năm 2022 và Giải trình chênh lệch 10% LNST so với cùng kỳ năm trước. Trân trọng! Chi tiết xem tại đây.

Công bố báo cáo thường niên 2021

Báo cáo thường niên 2021. Kính gửi Quý cổ đông/Nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư DNA xin Thông báo Báo cáo thường niên 2021. Trân trọng! Chi tiết xem tại đây.

Khách hàng và đối tác

Khách hàng và đối tác

Hiện nay, công ty đang sản xuất các sản phẩm nội địa cũng như xuất khẩu ra nước ngoài: châu Âu, châu Mỹ và các nước Đông Nam Á. Sản phẩm của công ty sản xuất được khách hàng đánh giá cao, chất lượng và giá thành đều đủ sức cạnh tranh với các sản […]

Khách hàng trên thị trường Châu Âu

Trên thị trường Châu Âu, sản phẩm của doanh nghiệp đang được xuất khẩu đi nhiều quốc gia. Thị trường Châu Âu là một trong những thị trường có tiêu chuẩn cao nhưng công ty vẫn luôn duy trì được mối quan hệ với khách hàng. Sản phẩm của công ty luôn được khách hàng […]

Khách hàng trên thị trường Đông Nam Á

Trên thị trường Đông Nam Á, sản phẩm của doanh nghiệp đang được xuất khẩu đi nhiều quốc gia. Không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà các nước láng giềng Đông Nam Á cũng luôn là bạn hàng tin tưởng lẫn nhau trong suốt nhiều năm qua. Sản phẩm luôn được khách hàng […]

Khách hàng trên thị trường Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam, sản phẩm của doanh nghiệp được tiêu thụ với số lượng lớn. Sản phẩm của công ty đều là các sản phẩm rất cần thiết đối với thị trường trong nước. Khách hàng luôn luôn đánh giá cao và tin tưởng dùng sản phẩm của công ty.

Khách hàng trên thị trường nước Mỹ

Trên thị trường nước Mỹ, sản phẩm của doanh nghiệp hiện đang được xuất khẩu đi 20 bang nước Mỹ. Sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng nhập khẩu trong suốt nhiều năm.

Video

Video 2
Video 1
Video 4
Video 5