Giới thiệu miến dong Hữu Tú

Miến là một món ăn không thể thiếu trong những ngày lễ, tết, cúng giỗ ở các vùng nông thôn miền Bắc Việt Nam, bát miến măng khô nấu cùng với lòng gà, mộc nhĩ, nấm hương và các gia vị khác. Có thể ăn chung với cơm tẻ, có thể ăn không, trong nem, người ta cũng cắt nhỏ miến để trộn vào. Ở các đường phố lớn miến cũng góp mặt trong các món phổ thông như: miến ngan, miến cua, miến lươn…

Hộ Miến Hữu Tú bắt đầu làm miến dong thủ công từ những năm 1993 – 2000. Từ năm 2000 cho đến nay, với sự phát triển của máy móc thiết bị, Hộ đã đổi mới dây chuyền sản xuất và ứng dụng công nghệ hiện đại. Nhờ đó, sức lao động đã giảm đi và năng suất tăng cao.

Xem thêm

Sản phẩm của chúng tôi

Miến dong Hữu Tú – Chất lượng vàng trong sản phẩm Việt Nam